• Thống kê truy cập
  • mod_vvisit_counter Online 1
    mod_vvisit_counter Tổng cộng

Chả giò trái cây

2013-08-06
SGTT.VN – Bếp trưởng Văn Dinh, nhà hàng Anh Em

Nguyên liệu: Bánh bía: 10 cái, tôm sú bóc vỏ: 200g, táo xanh: 1 quả, lê: 1 quả, dâu tây: 250g, thơm: 1/4 trái, sữa đặc: 1/2 muỗng xúp, xốt mayonnaise: 2 muỗng xúp, chanh dây: 1,5 muỗng xúp, trứng gà: 1 quả, bột xù: 100g.

Chế biến & trình bày:

Tôm luộc chín, cắt hạt lựu, các loại quả cắt hạt lựu. Trộn xốt mayonnaise, sữa đặc, chanh dây cho đều. Trộn xốt cùng hỗn hợp tôm và các loại quả thành nhân. Dùng bánh bía cuộn nhân thành cuốn chả giò. Nhúng cuộn chả giò vào trứng, lăn qua bột xù. Chiên vàng chả giò. Chả giò vàng đều, giòn xốp, chua ngọt dịu và thơm mát hương vị trái cây.

Thực hiện: Q.T

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)