• Thống kê truy cập
  • mod_vvisit_counter Online 1
    mod_vvisit_counter Tổng cộng

Góc ẩm thực

Cá Lóc Hấp Cuốn Bánh Tráng

Hãy làm món này để cùng cả nhà nhâm nhi nhân dịp cuối tuần nhé!

Món ăn: Cá kèo cuốn bánh tráng

Trong những dịp cuối tuần, hay khi có khách, bạn có thể thết đãi người thân hay khao bạn bè món: cá kèo cuốn bánh tráng chiên giòn.

Chả giò trái cây

SGTT.VN – Bếp trưởng Văn Dinh, nhà hàng Anh Em

Chả giò bắp tươi – Tuệ Lan

Món chả giò này làm dễ, nhanh, mà lại ngon miệng. Vị ngọt, dẻo của bắp, béo bùi của khoai môn quyện lại ăn rất lạ. Món này do bạn của TL chia sẻ cách làm nhưng TL có biến tấu đi một chút so với phiên bản gốc, có vẻ như thế ăn đỡ ngán hơn. TL mới làm cuối tuần trước, cả nhà hưởng ứng nhiệt liệt. Còn không kịp chụp hình thành phẩm. Hai bạn nhỏ nhà TL lại yêu cầu mẹ làm lại món này đây, phải dể dành lại mấy cuốn chứ không khỏi có cái mà chụp luôn. Hy vọng các bạn cũng cảm thấy ngon miệng nhé.

30 mẹo ngạc nhiên cho nhà bếp

Tay có mùi hành tỏi, chỉ cần chà lên chiếc thìa bằng thép, làm sạch chiếc ấm dính đầy canxi bằng cách đun với dấm, hay nhúng một viên đá vào nồi súp nếu nó quá nhiều dầu mỡ... Dưới đây là những mẹo cho nhà bếp của bạn.

Bí quyết luộc gà ngon khi Tết đến xuân về

Ngày Tết nhà nào cũng không thể thiếu gà luộc vừa để cúng ông bà tổ tiên vừa là món ngon để đãi khách. Luộc gà không khó, nhưng để có con gà luộc vừa ngon vừa đẹp mắt lại đòi hỏi nhiều bí quyết riêng. Khám phá mẹo luộc gà nhé!
Trang: 1 2 3