• Thống kê truy cập
  • mod_vvisit_counter Online 1
    mod_vvisit_counter Tổng cộng

Tin tức

Vì sao không nên ăn nhiều canh xương hầm

Quan điểm truyền thống cho rằng canh xương giúp bổ sung canxi cho cơ thể, tuy nhiên sự thực lại không như vậy. Hơn thế thời gian dài ăn canh xương có nhiều purine sẽ dẫn đến mỡ máu cao, acid uric cao.

Công dụng của quả ổi

Ổi là một trong những loại trái cây bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ, nguồn cung cấp một lượng lớn vitamin A,C, betacaroten... cho cơ thể chúng ta.

8 công dụng bất ngờ của quả táo ta

Khi dùng làm thuốc mọi người thường hay sử dụng táo tàu, ít ai biết rằng táo ta cũng có nhiều tác dụng có thể phòng và chữa bệnh.

11 điều cần tránh khi sử dụng gừng

Gừng được biết đến không chỉ như là một loại gia vị mà nó còn được dùng trong y học dân gian để điều trị hoặc làm giảm các triệu chứng bệnh lý thường gặp. Tuy nhiên, cũng có lúc gừng sẽ gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng không đúng cách.

Phát hiện mới từ nho khô

Nhiều người cho rằng, nho khô có thể gây sâu răng do nó chứa nhiều đường và hay dính chặt vào răng.

Mãng cầu xiêm chữa hen suyễn

Mãng cầu xiêm (MCX), còn gọi là mãng cầu gai, na xiêm…, có tên khoa học là Annona muricata. Mãng cầu xiêm là loại cây ăn quả nhỏ, có thể cao 6-8 m. Vỏ thân có nhiều lỗ nhỏ màu nâu. Lá có màu xanh đậm, hình trái xoan, thuôn thành ngọn giáo, mọc so le và có mùi thơm nồng. Phiến lá có 7-9 cặp gân phụ.
Trang: 1 2 3 4