• Thống kê truy cập
  • mod_vvisit_counter Online 1
    mod_vvisit_counter Tổng cộng

Bánh tráng

 

Bánh tráng tròn

Mã số : HV-13
Danh mục : Bánh tráng
Ngày cập nhật : 2013-05-02
Lượt xem : 0
Giá : 0
Số lượng :
 

Mô tả Sản phẩm

THÀNH PHẦN: Bột gạo, muối và nước vừa đủ.
CÁCH DÙNG: Tẩm/thoa nhẹ nước chín lên mặt lá bánh, bánh sẽ mềm, dẽo, dai. Trải bánh lên đĩa phẳng rồi cuốn/gói thực phẩm vào bên trong. Có thể ăn liền (thực phẩm đã chín) hoặc chiên (thực phẩm tươi sống) với dầu ăn, tùy theo cách chế biến. Các món ăn được gói với bánh tráng thông dụng như : Bánh táng cuốn thịt nạc, bía, chả giò chiên, v,v...

Sản phẩm cùng loại