• Thống kê truy cập
  • mod_vvisit_counter Online 2
    mod_vvisit_counter Tổng cộng

Giới thiệu

DNTN SX TM THỰC PHẨM HƯƠNG VIỆT được thành lập từ năm 1994 đến nay. Trong suốt những năm hoạt động , Hương Việt đã có những bước chuyển mình đáng kể : từ một doanh nghiệp nhỏ với mức vốn pháp định khiêm tốn (50 triệu đồng ) , đội ngũ chỉ 15 nhân viên cùng với hơn 5 sản phẩm nhưng đến nay HƯƠNG VIỆT đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các mặt hàng thực phẩm chế biến trong nước và quốc tế . Với 3 cơ sở chế biến và lực lượng cán bộ Công Nhân Viên hùng hậu ( trên 300 cnv ) , Hương Việt là một trong nhưng công ty hàng đầu cung ứng thực phẩm chế biến trong nước.

Các sản phẩm của Hương Việt chủ yếu tập trung vào 3 yếu tố mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm là : AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM – CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH - GIÁ CẢ HỢP LÝ . Chính vì nắm bắt và đáp ứng được những nhu cầu của khách tiêu dùng nên các sản phẩm của HƯƠNG VIỆT hiện nay đã được hầu hết khách hàng an tâm và sử dụng trong nhiều năm qua .Từ những cơ sở chế biến nhỏ lẻ , đến những nhà hàng cao cấp và hệ thống các siêu thị trên toàn quốc , người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào của Hương Việt mà họ yêu thích.

Không chỉ tập trung vào thị trường bán lẻ , Hương Việt cũng hết sức chú trọng việc phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng tại các tỉnh thành thông qua hệ thống đại lý và nhà phân phối . Hiện nay chúng tôi đang có nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn dành cho các khách hàng có nhu cầu mở cửa hàng bán lẻ hoặc có nhu cầu trở thành nhà phân phối chính thức của HƯƠNG VIỆT như : hỗ trợ thiết kế và trang trí cửa hàng , hỗ trợ các phương tiện và công cụ dụng cụ kinh doanh như : tủ lạnh , hộp đèn , pano quảng cáo , bảng hiệu …

Quý khách có nhu cầu muốn biết thêm chi tiết , vui lòng liên hệ chúng tôi theo các thông tin dưới đây . Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách những lợi ích thỏa đáng , góp phần giúp Quý khách ổn định cuộc sống hiện tại và tương lai.

HƯƠNG VIỆT trân trọng gởi đến quý khách và gia quyến lời chúc sức khoẻ và thành đạt.